Sửa máy giặt bách khoa uy tín tại Hà Nội

So sánh giữa máy giặt cửa ngang và cửa đứng

Máy giặt người bạn hữu hiệu nhất của mọi gia đình

Bây giờ cuộc sống đang bận rộn với công việc, vì vậy mỗi gia đình đều muốn mua một máy giặt, vì vậy máy giặt nào là tốt hơn , máy giặt nào sẽ không làm hỏng quần áo. Đây là mối quan tâm của mọi người. Ở đây trung tâm sửa chữa điện lạnh bách khoa 247 trung tâm chuyên cùng cấp các dịch vụ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội trong suốt 10 năm qua sẽ phân tích cụ thể về những ưu điểm và khuyết điểm của máy giặt cửa đứng và cửa ngang bằng phương pháp so sánh

Sửa máy giặt bách khoa uy tín tại Hà Nội
                           Sửa máy giặt bách khoa uy tín tại Hà Nội

1.So sánh nguyên lý tẩy giặt

Máy giặt loại cửa đứng: trống quay và nước và tấm bằng vải lỗ đập thình thịch tròn để đạt được cọ xát, nhào, bắn, nhấn hiệu lực thi hành rửa giặt ủi.

Máy giặt cửa đứng: nước mạnh một mình có thể xoay và điều khiển bởi ma sát giặt rửa bằng nước để đạt được mục đích của vụ giặt ủi trong máng nước cho quá trình rửa và do đó thiếu cọ xát dọc, nhào, đánh bại, đánh bại hiệu lực. Cú rửa trước khi rửa: Đối với quần áo bẩn rửa trước của máy giặt loại trống sẽ loại bỏ nước thải sau khi rửa trước và sau đó sử dụng nước sạch và kem dưỡng để thực hiện đột qu main rửa chính. Các bước rửa trước của máy giặt thông thường chỉ kéo dài thời gian ngâm, và thời gian giặt chính không làm thay đổi nước và kem dưỡng da, do đó hiệu quả rửa trước không thể đạt được hiệu quả. Tắm nước nóng: Máy giặt trống có chức năng giặt là nước ấm, có thể làm tăng độ hòa tan của kem dưỡng da và làm cho sợi quần áo mềm mại để tăng hiệu quả làm sạch. Máy rửa rãnh truyền thống thiếu chức năng này.

2.Không làm tổn thương quần áo

Do ​​nguyên tắc rửa khác nhau: quần áo máng máy giặt truyền thống nói chung phải được thúc đẩy bởi một dòng chảy mạnh mẽ của nước để xoay trong nước, vì vậy nước sẽ không chỉ mạnh mẽ quần áo pull, giữa mỗi mảnh quần áo cũng rất dễ dàng để kéo rối với nhau do sự quay của thiệt hại cho giặt ủi. Tuy nhiên, một máy giặt trống sử dụng một con lăn để xoay, nhào, bắn, và chơi quần áo mà không có một chuyển biến mạnh mẽ và rối hiện tượng, do đó, nó không làm tổn thương quần áo.

3.Độ tiết kiệm nước

Máy giặt cửa ngang quay với tốc độ cao 1000rpm, mất nước nhiều hơn, có thể rút ngắn thời gian sấy hoặc sấy có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Máy giặt cửa đứng sử dụng ít nước hơn (khoảng 70 đến 100 lít). Máy giặt cửa ngang truyền thống khoảng 180 ~ 240 lít.

4.Thuận tiện

Máy giặt loại trống có ba máy (ví dụ rửa sạch, sấy) chức năng, sấy thời gian từ khi hoàn thành rửa, loại bỏ lại lấy quần áo xấy giặt hoặc rắc rối. Máy rửa trống có một thân máy nhỏ (chiều rộng 60cm, cao 85cm, độ sâu 52cm), tiết kiệm không gian, và có thể được trang bị nhiều lựa chọn cho các thiết bị nhà bếp hoặc phòng tắm lắp trong nhà.

Trên đây là một số so sánh hữu ích giúp các bạn có thể đánh giá và đưa ra quyết định mua một chiếc máy giặt phù hợp nhất với gia đình mình

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích về máy giặt tại đây

Tin cùng chuyên mục:

SỬA MÁY GIẶT LG TẠI NHÀ HÀ NỘI

SỬA MÁY GIẶT BÁCH KHOA TẠI QUẬN TỪ LIÊM

SỬA MÁY GIẶT BÁCH KHOA TẠI QUẬN CẦU GIẤY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *