Sửa máy giặt bách khoa uy tín tại Hà Nội

Các chú ý cần kiểm tra khi sử dụng máy giặt cửa ngang

Máy giặt cửa ngang hiện nay đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng, tuy nhiên do có kết cấu khá phức tạp nên nhiều người chưa biết cách sử dụng cũng như chú ý để máy được tốt hơn.Hãy cùng trung tâm sửa chữa điện lạnh bách khoa 247 tìm hiểu nhé:

Sửa máy giặt bách khoa uy tín tại Hà Nội
Sửa máy giặt bách khoa uy tín tại Hà Nội

Bốn tiêu chí cần chú ý khi lựa chọn máy giặt

1 Hiệu quả rửa: Rửa nhiều hơn 0 8 so với máy giặt pulsator. Tỷ lệ giặt là tỉ lệ của tốc độ giặt của máy giặt đã được kiểm tra đến tốc độ giặt của máy quy chuẩn, máy giặt tiêu chuẩn.

Tỷ lệ giặt của máy giặt được kiểm tra là tỷ lệ phần trăm sự chênh lệch giữa tỷ lệ phản xạ sau khi rửa bằng vải đã kiểm tra và tỷ lệ phản xạ trước khi giặt so với chênh lệch giữa tỷ lệ phản xạ của vải gốc kiểm tra và tỷ lệ phản xạ trước khi vải nhuộm được rửa sạch.

2 Tỷ lệ mài mòn của vải: Máy giặt pulsator không quá 0 20%.

Tỷ lệ mài mòn là tỷ lệ phần trăm của tỷ lệ trọng lượng của mồ hôi có được sau khi rửa với trọng lượng của vải giặt dùng để giặt.

3 Hiệu suất làm sạch: Tỷ lệ rửa phải lớn hơn 1.

Tỷ lệ rửa là tỷ lệ giữa độ dẫn của dung dịch rửa và độ dẫn lỏng sau khi rửa, và sự khác nhau giữa tính dẫn nhiệt giặt và tính dẫn nước của vòi nước, nhân với hệ số rửa 0,9.

Việc chuẩn bị chất lỏng chưa được pha loãng, chất rửa sạch và xác định độ dẫn điện tương ứng là phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia của GB / T4288 1992 “Máy giặt hai lớp dùng cho gia đình”.

4 Hiệu suất mất nước: tỷ lệ mất nước, máy giặt nói chung và bán tự động nên lớn hơn 50%, máy giặt tự động nên lớn hơn 45%.

Tỷ lệ mất nước là tỷ lệ phần trăm của lượng mất nước của máy giặt với khả năng khử nước được đánh giá cao của máy giặt và công suất khử nước được đánh giá cao.

Đây là các kinh nghiệm được đội ngũ kỹ sư sửa máy giặt bách khoa của chúng tôi đúc kết ra trong suốt nhiều năm qua.

Quá trình kiểm tra một máy giặt thông thường có thể được tóm tắt trong năm bước:

1. kiểm tra Hình thức: Có một cái nhìn ở bề mặt bể tước, đục máng, trầy xước, vết lõm, mạ nên mịn, dày đặc, không rỉ sét; bộ phận bằng nhựa nên mịn màng, không bị nứt nẻ, biến dạng và lão hóa. Hình dạng của bồn giặt đã hoàn thành và bức tường thùng mịn và không có vết nứt.

Các núm điều khiển, nút và đòn bẩy trên bảng điều khiển nên dễ vận hành, lắp đặt an toàn và hoạt động chính xác. Mở nắp, với thanh tra của một xu khoảng cách 2 đồng xu mép ngoài của bể rửa bồn rửa, đồng xu 2 có thể được chia thành các khoảng cách, trượt dọc theo một bánh xe tuần, khoảng cách nên được thống nhất, các ốc cố định không bị lỏng pulsator Xoay nó về phía trước và ngược lại bằng tay, nó phải linh hoạt và không có tiếng động lạ.

2. thùng trống máy giặt mất nước Kiểm tra: điện, khử nước nắp kín, một mất nước vị trí hẹn giờ chiều kim đồng hồ, nên nghe thấy âm thanh của vòng quay tốc độ cao của bể khử nước, nắp được mở ra và sau đó mất nước ở khoảng cách, trong bể khử nước nên Dừng lại trong vài giây.

3. Nước được bổ sung vào tốc độ quay của cánh quạt không nên chậm hơn, với những bộ quần áo pulsator thùng sụt giảm luân chuyển, rửa sạch một thời gian, quần áo sạch, hoạt động đúng.

4. Rò rỉ phát hiện: Rò rỉ là một lỗ hổng chết người trong máy giặt. Không thể sử dụng bất kỳ máy giặt nào bị rò rỉ. Trong quá trình kiểm tra, đầu tiên điền vào các bồn rửa và bể khử nước bằng nước để xem nếu có nước rò rỉ dưới hai thùng. Sau đó, đặt cống sàn, để ráo công tắc bật tắt, sau đó nếu vẫn chảy nước ra ngoài, bồn rửa có thể xác định rò rỉ.

Khử nước kiểm tra rò rỉ bể, chỉ có nước trong bồn rửa, không phun bể khử nước, công tắc cống được mở ra, nước rửa trong bồn tắm được thải ra. Kiểm tra thùng mất nước, để nước tràn vào thùng, cho thấy nước rò rỉ trong thùng mất nước.

5. nước, thoát chức năng kiểm tra: đôi máy bồn rửa có vòi hoa sen, chức năng rửa, sử dụng nước máy, nước sẽ được phân bổ cho các bên chuyển đổi đòn bẩy của bồn tắm, nước nên lúc này vào bồn rửa. Khi nước và sau đó chuyển đổi sang rửa dial tắm đòn bẩy, mất nước bồn tắm nước ống vào nắp, khi có một lỗi, tất cả các nước không thể chảy vào bể khử nước hoặc máy rửa bồn rửa, trong khi nó có thể chảy vào bồn rửa và bồn tắm khử nước Bên trong, đòn bẩy mất kiểm soát.

Khi kiểm tra chức năng xả, xoắn nút cống và thường xả một thùng nước trong vòng 2 phút.

Với các bước hướng dẫn và chú ý này hi vọng bạn sẽ chọn lựa được một chiếc máy giặt ưng ý và bảo vệ cho máy giặt nhà bạn được lâu dài hơn.Tuy nhiên nếu máy giặt nhà bạn phát sinh vấn đề cần sửa chữa bảo dưỡng máy giặt hãy gọi ngay tới số: 0985721796-0947095362 để được tư vấn và phục vụ trực tiếp.

Tin cùng chuyên mục:

SO SÁNH GIỮA MÁY GIẶT CỬA NGANG VÀ CỬA ĐỨNG

SỬA ĐIỀU HÒA BÁCH KHOA TẠI QUẬN BA ĐÌNH

SỬA TỦ LẠNH BÁCH KHOA UY TÍN TẠI NHÀ HÀ NỘI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *